Báo giá in card visit công ty, in name card giá rẻ cho doanh nghiệp cần in danh thiếp. Chuyên in card visit, in name card giá rẻ nhất thị trường in danh thiếp giá rẻ hiện nay chỉ từ 02 hộp cho khách ở TPHCM.

Cá nhân hay tổ chức là việc không thể thiếu. Một tấm danh thiếp có thiết kế card visit chuyên nghiệp khách hàng dễ sử dụng dịch vụ bạn hơn. Bạn cũng có thể tự thiết kế name card online bằng photoshop online nếu có kiến thức PTS

in card visit Báo giá in card visit, in name card giá rẻ

Nhận thiết kế in ấn card vitsit hay còn gọi là thiết kế name card giá rẻ tại SDesigner với mẫu card visit đẹp chuyên nghiệp chỉ từ 200,000 VNĐ / mẫu giá rẻ và 500,000 VNĐ / mẫu cho thiết kế card chuyên nghiệp.

Xưởng in card visit tại TPHCM

In card visit giá rẻ tối thiểu từ 02 hộp và ship toàn quốc. Nếu quý khách cần đặt in card giá rẻ từ 05 hộp, 10 hộp hay 100 hộp có thể inbox ngay để nhận giá giảm rẻ nhất thị trường cho in card offset 4 màu đẹp bền.

in name card Báo giá in card visit, in name card giá rẻ

Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về in card chất lượng tại Sdesigner. – In Name Card là in giá rẻ, in ghép nên màu sắt sẽ không cam kết về màu (Màu in ghép chỉ đạt từ 80% đến 90% file gốc ) .

Báo giá in card visit, in name card giá rẻ

GIÁ IN NAME CARD – DANH THIẾP
SỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
5 hộp 1 nội dung25,000đ125,00đ
10 hộp 1 nội dung16,000đ160,000đ
20 hộp 1 nội dung15,000đ300,000đ
Giấy Briston 300gsm
In offset 4 màu
Cán màng mờ 2 mặt Cắt thành phẩm
Kích thước 5.3 x 8.8cm

Nếu muốn in chất lượng cao, in đẹp vui lòng chọn 1 trong 2 loại sau :

+ In danh thiếp giấy thường : 180,000đ/Hộp .

+ In danh thiếp giấy cao cấp : 260,000đ/Hộp .

– Vì in ghép nên toàn bộ file sẽ được chuyển thành kích thước thành phẩm là : 90 x 54 mm (+-2mm) .

– Thời gian in từ 1 ngày đến 2 ngày, tùy theo đơn đặt hàng thời điểm đó .

– Nếu in những loại giấy khác hoặc khác với thông tin ở trên, xin vui lòng liên hệ với Xưởng in giá rẻ để được báo giá cụ thể .

– Xưởng in giá rẻ sẽ giao tận nơi “Miễn phí” những đơn hàng trên 1.000,000 đ ( trong nội thành TP. HCM).

– Bo góc 20,000đ cho 5 hộp .

– In ghép giá rẻ sẽ không được duyệt in nếu “Chưa thanh toán trước” !

Vì sao cần in name card giá rẻ đẹp

Thiết kế name card giống như một tấm bảng hiệu để quảng bá sản phẩm. Sau khi đặt thiết kế name card đẹp tại Thietkevn bạn cần in name card đẹp với chất lượng cao tùy vào tài chính để có sản phẩm tốt nhất khi trao đến tay đối tác, khách hàng.

Việc in name card đẹp sẽ giúp truyền tải được 100% từ file thiết kế và nếu in card chất lượng cao với giấy in và mực in cao cấp làm cho tấm danh thiếp của bạn trở lên cực kỳ cuốn hút không kém gì một sản phẩm nghệ thật và làm cho người khác muốn lưu giữu lại.

Thị trường in card giá rẻ hiện nay rất đa dạng, chất lượng cũng tùy vào giá tiền bạn bỏ ra. Như đã nói, nếu đối tượng khác hàng của bạn là bình dân. Bạn nên chọn in name card giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vì đối tượng khách hàng này không quá chú trọng chất lượng card khi cầm.

Nhưng nếu khách hàng và đối tác của bạn là các giám đốc, trưởng phòng doanh nghiệp công ty lớn mà ta gọi là người thành đạt. Dịch vụ in name card chất lượng cao chính là lựa chọn chính xác nhất.

Vì sao ư? Vì những người thành đạt sẽ cần sản phẩm chất lượng cao tương xứng với danh tiếng của họ. Bạn sẽ không thể nào thấy sản phảm name card giá rẻ xấu xí nào trên bàn làm việc của họ. Đối với họ, name card đẹp cũng là một thước đo về sản phẩm của người chủ danh thiếp.

Một hộp in name card giá rẻ có bao nhiêu chiếc?

Chi tiết về việc một hộp in danh thiếp bao gồm:

  • Kích thước tiêu chuẩn chung: 5.5 cm x 9 cm.
  • Chất lượng giấy: couche 300 gsm.
  • Một hộp danh thiếp có: 100 cái / chiếc.
  • Có hộp nhựa trong suốt miễn phí

Sản phẩm được in theo công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay là in 02 mặt nhiều màu sắc bằng máy in công nghiệp in offset. Sản phẩm được cán mờ. liên hệ nhanh để có báo giá in name card giá rẻ:

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ email: [email protected] hoặc th[email protected] Với nội dung cơ bản như thông tin bên dưới:

  • Số lượng bao nhiêu hộp/người?: …………………………………
  • In card cho bao nhiêu người?: ………………………………….

  • Công nghệ in bằng kỹ thuật số hay in offset?:……………………..

  • Quý khách đã có sẵn file thiết kế hay cần thiết kế card đẹp luôn?: ………………….

Mẫu card visit đẹp, mẫu thiết kế logo giá rẻ

Không bị hạn chế số lượng in, ít hay nhiều. Được in nhiều kích cỡ size, nhiều loại giấy khác nhau, màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng
Được in bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay, in siêu nét, in nhiều màu 2 mặt .
In lại miễn phí 100% nếu khách hàng không vừa lòng. Đảm bảo In trong thời gian ngắn, luôn đảm bảo chất lượng cao.Nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.
Đặc biệt các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí thiết kế và giảm giá thành và giảm hoặc miễn phí cùng dịch vụ giao nhận hàng tận nơi trong nội thành.

in card visit gia re Báo giá in card visit, in name card giá rẻ

làm logo công ty xây dựng đẹp

Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Mẫu thiết kế logo là sự khác biết từ kiểu dáng để định hình thương hiệu đến từ sự sáng tạo giúp chạm đến khách hàng. Khi thiết kế logo giá rẻ hay không cũng cần ấn tượng, thu hút người xem nhận diện thương hiệu. Làm logo là định...

name card dep Báo giá in card visit, in name card giá rẻ

69+ Mẫu name card đẹp của dịch vụ thiết kế card visit online

Mẫu name card đẹp như 1 tác phẩm để bạn sở hữu. Trong dịch vụ thiết kế card visit online của thietkevn.com, sẽ cung cấp cho khách mẫu name card đẹp vừa lòng khách hàng đặt thiết kế card. Mẫu name card đẹp luôn cần thiết trong kinh doanh, dịch...

thiet ke card visit Báo giá in card visit, in name card giá rẻ

Thiết kế card visit online, in card visit giá rẻ công ty

Thiết kế card visit và in card visit đẹp từ Sdesigner cung cấp giải pháp in danh thiếp công ty. Thiết kế card visit giá rẻ theo yêu cầu và in card visit giá rẻ. Mẫu card visit đẹp và sang trọng là điểm cộng cho tất cả nghành nghề...

thiết kế logo

Thiết kế Logo công ty

Thiết kế logo công ty và nhận diện thương hiệu là xây dựng thương hiệu bán hàng. Thiết kế logo công ty không đơn giản, mà cần đầu tư chất xám và chi phí giá rẻ. Thiết kế logo ấn tượng cho spa, công ty xây dựng hay quán ăn,…phải...