Báo giá thiết kế catalogue giá rẻ, báo giá thiết kế tờ rơi quảng cáo. Dịch vụ báo giá thiết kế catalogue giá rẻ và thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp online

Thiết kế catalogue giá rẻ, báo giá thiết kế tờ rơi quảng cáo A4 giá rẻ thiết kế siêu đẹp. Báo giá thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp để làm catalogue đẹp online.

Dịch vụ báo giá thiết kế catalogue giá rẻ

Xin nhắc lại một chút, thì bảng báo giá thiết kế catalogue giá rẻ bên dưới bài viết để thông tin giá thiết kế tại Thietkevn để quý khách nắm rõ chi tiết giá dịch vụ làm catalogue.

Thì làm Catalogue đẹp là một ấn phẩm quảng cáo dạng sách được in trên giấy hoặc làm file catalogue online. Sản phẩm nhằm giới thiệu và đưa hình ảnh, tính năng sản phẩm, dịch vụ đến tay, mắt của những đối tác, khách hàng.

Để quảng cáo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm người làm kinh doanh sẽ tìm đến dịch vụ báo giá thiết kế catalogue giá rẻ và đẹp để thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty. Hoặc phổ cập hình ảnh nhận diện thương hiệu công ty đến khách hàng, đối tác.

Sản phẩm hoàn thiện sau báo giá thiết kế catalogue
Sản phẩm hoàn thiện sau báo giá thiết kế catalogue

Làm Catalogue sản phẩm đẹp thường thiết kế phải sáng tạo và độc lạ nhưng phải mang được cái hồn của thông điệp sản phẩm nội dung bên trong nếu muốn khách hàng hay đối tác cảm nhận ngay được khi cầm trên tay cuốn catalogue.

Và tất nhiên đây không chỉ có báo giá làm catalogue mà còn nhiều dịch vụ chủ lực khác như dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo, thiết kế name card online, và còn cả dịch vụ thiết kế web bán hàng

Quy chuẩn thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sau khi xem qua báo giá thiết kế catalogue quý khách có thể tham khảo tiêu chuẩn cơ bản để thiết kế ấn phẩm catalogue với các thông tin như kích thước, số lượng file tiêu chuẩn hiện này nếu cần.

Số trang catalogue đẹp và chuẩ luôn là số chặn: 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang,… hoặc hơn thế nữa. Lý do là để có thể in đủ số lượng giấy khi xuất bản thành cuốn catalogue công ty.

Kích thước để in và thiết kế catalog thông dụng vẫn là 2 khổ giấy A4 và A5:

  • Kích thước giấy A4 (205 mm x 295 mm) là kích thước chuẩn được sử dụng nhiều nhất khi in catalogue. Catalog sẽ được in ra trên kích thước giấy 320mm x 430mm sau đó gập đôi lại thành catalog theo kích thước ở trên.
  • Kích thước giấy A5 (145 mm x 205 mm) là kích thước nhỏ hơn cũng hay được các công ty sử dụng khi làm catalogue. Catalog vẫn được in ra trên kích thước giấy 320mm x 430mm. Nhưng thay vì chỉ in được 2 trang như khổ A4, thì sẽ in được 4 trang trên 1 mặt giấy.
  • Ngoài ra có thể chọn tùy kích thước catalogue tùy vào sáng tạo của người design catalog hoặc nội dung ý nghĩa sản phẩm.

Báo giá thiết kế catalogue, thiết kế tờ rơi quảng cáo

Xin gửi chi tiết giá thiết kế tờ rơi quảng cáo A4, A5, vàn hiều dịch vụ thiết kế đi kèm tron marketing không thể thiếu. Quý khách sau khi tham khảo báo giá vui lòng inbox mail để được hỗ trợ thêm nếu cần ạ.

Và dưới đây là các giá dịch vụ với nhiều dịch vụ như: báo giá thiết kế catalogue, báo giá thiết kế card visit, báo giá thiết kế website, báo giá thiết kế rờ rơi và nhiều dịch vụ khác.

Sản phẩmGiá thiết kếĐơn vịNgày giao hàng
Thiết kế diễn đàn forrum1.000.000 VNĐNgôn ngữ Xenforo.5 – 7 ngày
Thiết kế web công ty2.200.000 VNĐNgôn ngữ WordPress5 – 7 ngày
Thiết kế web bán hàng2.200.000 VNĐNgôn ngữ WordPress5 – 7 ngày
Thiết kế catalogue

Thiết kế brochure
Thiết kế profile công ty
08 trang : 1tr2 VNĐ
12 trang : 1tr8 VNĐ
16 trang : 2tr4 VNĐ
20 trang : 3tr0 VNĐ
Hơn 24 trang : 150k/ 1 trang ( Mặt ).
Với những trang giống nhau về thiết kế, chỉ thay đổi hình ảnh và text. Giá giảm 100k/ 1 trang.

Trang
5 – 7 ngày
Thiết kế kẹp file Folder04 trang : 650.000 VNĐ
– Trang
5 – 7 ngày
Thiết kế name card300.000 VNĐ / mẫuCái1 – 3 ngày
Thiết kế logo500.000 VNĐ / mẫuCái1 – 3 ngày
Thiết kế thiệp mời dự tiệc300.000 VNĐ / mẫuCái1 – 3 ngày
Thiết kế tờ rơi gấp 3800.000 VNĐ / 6 mặt( giá rẻ hơn nếu đơn giản )Tờ2 – 3 ngày
Thiết kế tờ rơi A4, A5 như: Bất động sản (BĐS), bán hàng sản phẩm,…300.000 VNĐ / 01 mặt
500.000 VNĐ / 02 mặt
Tờ2 – 3 ngày
Thiết kế poster500.000 VNĐ / 01 mặt Tấm1 – 3 ngày
Thiết kế backdrop300.000 VNĐ / mẫuTấm1 – 3 ngày
Thiết kế standee, cờ phớn, bằng rôn300.000 VNĐ / mẫuTấm1 – 3 ngày
Thiết kế bao bì sản phẩm300.000 VNĐ / 01 mặt Cái1 – 3 ngày
Thiết kế nhãn mác sản phẩm300.000 VNĐ / 01 mặt Mẫu1 – 2 ngày
Thiết kế hộp sản phẩm như: mỹ phẩm, đồ ăn,…600.000 VNĐ / mẫu ( 4 mặt )Cái3 – 5 ngày
Hình thức :– Quý khách cung cấp thông tin,
hình ảnh ( có thể chụp bằng điện thoại ở độ phân giải cao )
– Sau khi nhận thông tin chúng tôi
sẽ lên mẫu Demo từ 01 – 05 ngày
tùy vào sản phẩm và gửi lại để
quý khách xem trước.
– Sau khi đồng ý mẫu Demo,
khách thanh toán 30%
chi phí thiết kế, chúng tôi hoàn thiện toàn bộ sản phẩm và gửi lại.
– Đồng ý toàn bộ thiết kế sản phẩm. Quý khách thanh toán 70% chi phí còn lại để nhận file gốc để gửi xưởng in bất cứ đâu.
– File thiết kế gốc .AI ( illustrator ). hoặc PSD ( photoshop )
File sẽ được chuyển qua Internet
thông qua dạng đính kèm trong
Email hoặc Google Driver.
– Quý khách Download về và sử dụng
cho việc in ấn, lưu trữ.
– KHÔNG TÍNH PHÍ V.A.T 10%.

Cung cấp giá trọn gói in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, in ấn catalogue đẹp giá rẻ, in danh thiếp chỉ với 2 hộp, với xưởng in đặt tại Hóc Môn TP.HCM

In catalogue số lượng ít nhất bao nhiêu?

Cuốn Catalogue thường sẽ sử dụng loại giấy bìa C250 và ruột giấy bên trong là C150. Có thể cán mờ hoặc cán bóng trang bìa tùy vào giá cả và lựa chọn của khách khi đặt in tại Sdesigner.

Hình thức in Offset 4 màu và được in 2 mặt giấy trước và sau. Số lượng bên mình nhận in là từ 100 cuốn tror lên. Và thông thường sẽ là in 100 cuốn, 200 cuốn, 300 cuốn. Có thể đặt in ghép với giá rẻ với chất lượng 80-90% màu so với thiết kế.

Hoặc in giá cao với thành phẩm đạt gần tuyệt đối với màu thiết kế. Thời gian giao hàng sẽ rơi vào 3 đến 5 ngày tùy thuộc số lượng in catalog mà khách hàng đặt.

Dịch vụ thiết kế in ấn catalogue tại SDESIGNER

in tờ rơi giá rẻthiết kế tờ rơi quảng cáo tại TPHCM, Hà Nội, thiết kế folder kẹp file đẹp,thiết kế tờ rơi, tờ gấp 3, in tờ gấp 3 chuyên nghiệp doanh nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai.

Thiết kế standee, dịch vụ thiết kế profile công ty, các ấn phẩm thiết kế brochure giới thiệu doanh nghiệp và in ấn profile, brochure tại TPHCM giá rẻ chuyên nghiệp với số lượng ít nhất có thể.

Thiết kế catalog online miễn phí ở đâu

Nếu tra trên google với từ khóa design catalogue free . Bạn dễ dàng tìm được các trang web nước ngoài cho làm catalogue online miễn phí. Nhưng chắc chắc một điều là không thể nào cho ra sản phẩm như bạn mong muốn.

Khi đã xem xong báo giá thiết kế catalogue và khách hàng lại muốn tự thiết kế . Bạn cũng có thể thử làm catalog bằng photoshop online. Nhưng đó là đối với những ai có kiến thước về photoshop

Trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành in và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches.

Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

Mẫu thiết kế catalogue đẹp giá rẻ

Quy trình thiết kế tờ rơi quảng cáo, catalogue

Để quý khách biết chính xác quy trình làm việc online. Xin mời tham khảo hình ảnh bên dưới ạ. Với đơn hàng dưới 1 triệu đồng quý khách tạm ứng trước 500.000 VNĐ khi đã ưng demo. Đơn hàng trên 1 triệu tạm ứng 30% giá trị đơn hàng.

Với đơn hàng nhận báo giá thiết kế catalogue và đặt in ấn, quý khách tạm ứng trước 50% đơn hàng. Nhận hàng sẽ thanh toán 50% còn lại. Có in mẫu test và gửi đến tận nơi tại nội thành TPHCM khi khách đã tạm ứng.

quy trinh dat thiet ke online

Tư vấn thiết kế catalogue

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo, thiết kế card visit, thiết kế website bán hàng, thiết kế catalog, thiết kế menu quán ăn, thiết kế phông nền tất niên.

ĐT : Mr. Sinh : 0981.688.927
Email : [email protected][email protected]