Thiết kế card visit và in card visit đẹp từ Sdesigner cung cấp giải pháp in danh thiếp công ty. Thiết kế card visit giá rẻ theo yêu cầu và in card visit giá rẻ.

Mẫu card visit đẹp và sang trọng là điểm cộng cho tất cả nghành nghề kinh doanh cho giám đốc đến nhân viên của một công ty, hộ buôn bán,…Vì thiết kế card visit đẹp góp phần nhiều vào sự ghi nhớ thương hiệu.

Kích thước Thiết kế card visit là bao nhiêu?

Kích thước thiết kế card visit chuẩn là 90mmx54mm, tương đương 9cmx5.4cm, hay 3.5×2 inch (ngang x dọc ). Sau khi in card thành phẩm sẽ cho ra kích thước như trên.

Nên khi thiết kế namecard, người design nên cho out viền thêm 1mm so với in thành phẩm. Mục đích để máy cắt đi phần thừa, nếu không sẽ cắt phạm vào file thiết kế như vậy sẽ không hay.

thiet ke card visit Thiết kế card visit online, in card visit giá rẻ công ty
Thiết kế card visit đẹp online giá rẻ

Thiết kế card visit online tại sdesigner có tốt không?

Khi đến với dịch vụ thiết kế namecard của sdesigner bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế đa dạng với giá thành tốt nhất thị trường khi so sánh với nội dung sáng tạo card mang lại.

Bạn sẽ nhận được demo card đẹp mà không tốn bất cứ chi phí nào cho lần xem demo đầu tiên. Vì vậy hãy yên tâm về dịch vụ thiết kế card online thanh toán và nhận file online trực tuyến.

thiet ke card visit online Thiết kế card visit online, in card visit giá rẻ công ty

In danh thiếp, In card visit giá rẻ bao nhiêu?

In card visit giá rẻ chỉ từ 02 hộp cho khách hàng ở nội thành TPHCM. Và sẽ tính thêm chi phí vận chuyện nếu khách hàng ở xa ngoại tỉnh hoặc toàn quốc dựa trên chi phí vận chuyển của các đơn vị giao hàng.

Để nắm rõ hơn về chi phí in danh thiếp, mời khách hàng tham khảo qua phần: Giá in card visit

Xưởng in được đặt tại Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn rất nhiều sản phẩm như thiết kế in ấn catalogue, lịch để bàn, túi giấy, bao bì sản phẩm, hộp sản phẩm, in thẻ cào.

in danh thiep Thiết kế card visit online, in card visit giá rẻ công ty

Phí thiết kế namecard tại Sdesigner là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế card visit chỉ 300.000 VNĐ / mẫu với 1000+ mẫu có sẵn để quý khách chọn lựa mẫu namecard đẹp và từ đó nhanh chóng tìm ra mẫu danh thiếp đẹp mà mình mong muốn nhận được.

Ngoài dịch vụ thiết kế danh thiếp, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu công ty như thiết kế catalogue, in ấn catalogue, thiết kế kẹp file, tờ rơi,…

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tự thiết kế card online, có thể sử dụng nhiều phần mềm. Trong đó có adobe photopea là một phần mềm photoshop online không cần cài đặt khá thú vị.

in card visit 1 Thiết kế card visit online, in card visit giá rẻ công ty

Chi tiết in card visit giá rẻ: giấy, chất lượng?

Để khách hàng nắm rõ hơn về chi tiết các loại giấy cũng như chất lượng của sản phẩm khi in thành phẩm đến tay khách hàng. Xin gửi đến thông số in chi tiết của namecard thành phẩm:

 • Sử dụng giấy C300gsm
 • Kỹ thuật In offset 4 màu
 • Được cán màng mờ 2 mặt và cắt thành phẩm.
 • Kích thước thiết kế file thiết kế card 92 x 56 mm
 • Kích thước danh thiếp thành phẩm đến tay khách 90 x 54 mm

Giá danh thiếp 01 nội dung ( 01 người trên card ):

 • 02 hộp 60.000 VNĐ
 • 05 hộp 100.000 VNĐ
 • 10 hộp 130.000 VNĐ
 • 20 hộp 220.000 VNĐ
 • 50 hộp 480.000 VNĐ

in card visit gia re 1 Thiết kế card visit online, in card visit giá rẻ công ty

Chất lượng khi in card visit giá rẻ sẽ như thế nào?

In Name Card giá rẻ là in ghép với các sản phẩm khác trong cùng quy trình in như: catalogue, tờ rơi,… nên màu sắc sẽ không thể đạt 100% như file thiết kế. Có thể đạt từ 80% hoặc đến 90% so với file thiết kế.

Trong trường hợp cần in danh thiếp chất lượng cao. Khách hàng có thể tham khảo chuyển qua in card đẹp chất lượng cao.

– Vì in ghép nên toàn bộ file sẽ được chuyển thành kích thước thành phẩm là : 90 x 54 mm (+-2mm) .

– Thời gian in từ 1 ngày đến 2 ngày, tùy theo đơn đặt hàng thời điểm đó .

– Nếu in những loại giấy khác hoặc khác với thông tin ở trên, xin vui lòng liên hệ với Xưởng in giá rẻ để được báo giá cụ thể .

– Xưởng in giá rẻ sẽ giao tận nơi “Miễn phí” những đơn hàng trên 1.000,000 đ ( trong nội thành TP. HCM).

– Bo góc 20,000đ cho 5 hộp .

– In ghép giá rẻ sẽ không được duyệt in nếu “Chưa thanh toán trước” !

Giá in card visit chất lượng cao là bao nhiêu?

Nếu muốn in chất lượng cao và màu sắc gần với file thiết kế nhất. Đồng thời loại giấy in chuyên nghiệp với chất lượng cao cho ra thành phẩm tốt nhất. Có thể in danh thiếp đẹp vui lòng chọn 1 trong 2 loại sau :

 • In danh thiếp giấy thường : 170,000đ/Hộp .
 • In danh thiếp giấy cao cấp : 250,000đ/Hộp .

Mẫu thiết kế card visit online, name card đẹp

Nếu còn đang không biết sẽ chọn mẫu nào cho danh thiếp sắp tới của mình. Chúng tôi xin phép gửi kèm bên dưới danh sách mẫu namecard đẹp có sẵn để khách hàng lựa chọn để phù hợp với mình.

Hoặc thiết kế namecard theo mẫu khác mà quý khách đã tìm thấy ở đâu đấy chẳng hạn. Mời xem qua các mẫu danh thiếp đệp bên dưới:

Cảm ơn quý khách đã xem hết phần bài viết. Cần tư vấn gì thêm vui lòng inbox qua mail hoặc chat trực tiếp với sdesigner qua Facebook của trang: Fanpage sdesigner

Card visit với hình ảnh doanh nghiệp cần phù hợp

Ngôn ngữ thiết kế cần được thể hiện một cách nhất quán trên bộ nhận diện của thương hiệu chung của công ty. Đảm bảo màu sắc, phong cách, hình thức thể hiện ăn khớp với sản phẩm nhận diện công ty.

Luôn sáng tạo trong danh thiếp

Đảm bảo khách hàng và đối tác hiểu được thông điệp về công ty khi đón nhận thiết kế danh thiếp. Để có được điều có cần sự sáng tạo và không bị nhầm lẫn với sản phẩm danh thiếp khác.

Sở thích cá nhân và thương hiệu nhận diện

Có câu “khách hàng chỉ muốn thứ họ cần, không phải thứ bạn có”. Vì vậy tránh đặt sở thích cá nhân quá nhiều vào thiết kế card mà hãy đặt ưu tiên về hình ảnh công ty và sản phẩm hình ảnh marketing muốn nhắm tới.

Tránh thiết kế copy card visit

Tiếp thu và cập nhật là xu hướng để sự phát triển vững mạnh. Nhưng đừng copy nguyên si mà hãy có sự tùy biến để tạo sự khác biệt. Nêu bạn lỡ có thích một mẫu card đẹp nào đó. Hãy thêm một chút ý tưởng vào.

Để card đó trở thành của bạn nhưng không dính bản quyền của người khác. Vậy phải có sự khác biệt ít nhất là 50% so với bản gốc.

Chỉ nên trình bày thông tin quan trọng

Có nhiều trường hợp bạn mong muốn gửi gắm tất cả mọi thứ lên 1 mẫu namecard. Như ngoài các thông tin cần thiết là: logo, thông điệp, cá nhân, địa chỉ, sản phẩm chủ đạo.

Có một số lại mang cả một cuốn catalogue thu nhỏ lên danh thiếp. Như vậy chỉ phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ khi đối tượng khách hàng là không đòi hỏi qua nhiều.

Nhưng nếu là doanh nghiệp, hãy tránh việc đó. Vì nó vô tình thể hiện công ty bạn là quá yếu kém về tài chính và không rõ ràng trong việc giới thiệu sản phẩm. Khi để nội dùng marketing chồng chéo lên nhau.

5/5 - (1 bình chọn)