Thiết kế Catalogue giá rẻ

Thiết kế catalogue giá rẻ là nhu cầu lớn tại TPHCM. Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ mục đích để tiết kiệm chi phí kinh doanh bán hàng. Nhưng không được chấp nhận thiết kế catalogue sản phẩm giá rẻ để lấy thiết kế xấu, không đẹp. Thiết kế catalogue chuyên nghiệp với mẫu sáng tạo, ấn tượng tại Thietkevn.com trau chuốt để mỗi sản phẩm thiết kế điều hoàn hảo nhất có thể trong tầm giá.

Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế catalogue giá bao nhiêu để goi là rẻ? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm hiểu. Tại sao không tìm hiểu giá thiết kế catalogue tại Thietkevn.com của chúng tôi?

Giá cả thiết kế catalogue của hầu hết các đơn vị hiện nay điều từ 200.000 VNĐ trở lên. Có nơi đến 300.000 VNĐ / trang. Đây hẳn là một con số lớn khi đặt thiết kế ấn phẩm catalogue. Nhưng ở Thietkevn.com bạn sẽ không bao giờ phải trả số tiền đó.

Đi đầu trong dịch vụ thiết kế catalogue brochure giá rẻ nhưng chuyên nghiệp với giá chỉ từ 145.000 VNĐ / trang và cao nhất chưa tới 165.000 VNĐ / trang. Chúng tôi tin! Đây hẳn là một con số nói lên tất cả so với chất lượng tuyệt!

Thiết kế Catalogue đẹp

Như đã nói ở trên, giá rẻ thì phải đi đôi với chất lượng thiết kế catalogue giá rẻ đẹp và thật tốt. Nếu thiết kế giá rẻ nhưng chất lượng CÙI BẮP thì cũng chả khác gì phí tiền và tốn thời gian cho quý khách.

Thiết kế catalogue online ta sẽ khó biết đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hay không. Hoặc ngay cả khi đến tại công ty nào đấy để đặt hàng. Chất lượng mẫu thiết kế lại không được đẹp vì giá rẻ nên bị làm cẩu thả.

Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ tại đơn vị chúng tôi muốn loại bỏ hoàn toàn các điểm yếu đó trên thị trường. Nên luôn “huy động” toàn bộ tư duy sáng tạo trong mỗi đang hàng. Và quý khách sẽ chỉ trả tiền khi tận mắt chứng kiến sản phẩm có hài lòng hay không.

Quý khách sẽ không mất một đồng nào khi chưa thấy được thiết kế thật sự ra sao. Đơn vị thiết kế catalogue này có làm đẹp hay không, họ có đáng tin tưởng để làm việc hay không. Những điều này sẽ không còn khi đến với dịch vụ chúng tôi.

Thiết kế catalogue TPHCM, Hà Nội.

Mở rộng trên toàn quốc bằng việc nhận đơn hàng online. Quý khách khi cần thiết kế catalogue tại TPHCM hay thiết kế catalogue tại Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc điều dễ dàng và nhanh chóng.

Thời đại công nghệ số, đến mua xe hơi còn mua online bằng điện thoai smartphone. Vậy tại sao phải tốn thời gian để chạy đi chạy lại công ty thiết kế catalogue sản phẩm để đặt hàng?

Quá mất thời gian và đồng nghĩ tiền bạc, thời gian quý báu của quý khách sẽ bị mất đi khá nhiều. Nhưng gì quý khách cần khi cần đặt thiết kế catalogue công ty tại chúng tôi là:

  • Thông tin text muốn có trên một trang của catalogue.
  • Số lượng trang cần thiết kế.
  • Hình ảnh của sản phẩm hoặc hình ảnh muốn trình bày.

Đơn giản chỉ có vậy, chúng tôi sẽ dựa theo những thông tin này để lên ý tưởng theo sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Và gửi lại demo đến quý khách nếu đồng ý mới cần tạm ứng tiền để chúng tôi thực hiện.

Xin mời liên hệ để chúng tôi được phục vụ Quý khách với giá hợp lý nhất và sản phẩm tốt nhất.
Phone :0981.688.927 ( Mr. Sinh )
Email : [email protected] hoặc [email protected]
Website : Thietkevn.com
Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.

2018-04-14T08:50:17+00:00 By |Thiết kế Catalogue|

Gửi phản hồi

Quý khách cần giúp?