Mẫu thiết kế logo là sự khác biết từ kiểu dáng để định hình thương hiệu đến từ sự sáng tạo giúp chạm đến khách hàng. Khi thiết kế logo giá rẻ hay không cũng cần ấn tượng, thu hút người xem nhận diện thương hiệu.

Làm logo là định vị thương hiệu trong lòng khách hàng, giúp khách hàng khắc cốt ghi tâm hình ảnh công ty không thể nào quên. Từ đó làm tăng số lượng sản phẩm bán ra. Thiết kế logo giá rẻ nhất mà khách hàng có thể tìm được trên thị trường online hiện nay.

Thiết kế logo công ty để làm gì?

 • Xây dựng nhận diện

  Mẫu Logo là sự nhận diện của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trong mắt khách hàng. Giúp định hình thương hiệu trong kinh doanh, hoạt động.

 • Thu hút sự chú ý

  Logo cũng giống sản phẩm kinh doanh. Nếu mẫu thiết kế logo đẹp và sáng tạo sẽ góp phần thu hút sự chú ý từ người xem.

 • Xây dựng đế chế

  So sánh với Apple, Samsung là khập khiểng nhất là các công ty nhỏ như Việt Nam. Nhưng khi đã có thương hiệu thì mẫu logo sẽ góp phần định hình hệ sinh thái người dùng trung thành.

 • Vượt lên đối thủ

  Thiết kế logo giá rẻ hay chuyên nghiệp với giá cao cũng là góp phần giúp bạn vượt lên đối thủ trong lĩnh vực thu hút người dùng nhờ sự chỉnh chu trong hoạt động.

 • Nâng tầm giá trị

  Mẫu logo thiết kế đẹp sẽ góp phần rất nhiều nâng tầm thương hiệu trong hoạt động kinh doanh của công ty hay tổ chức cá nhân bên cạnh sản phẩm và lĩnh vực đang tham gia.

thiết kế logo nội thất
thiết kế logo nội thất

MẪU THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ ĐẸP

Với một số mẫu logo giá rẻ chỉ với 500.000 VNĐ là sự tiết kiệm ngân sách khôn ngoan giúp bạn khởi nghiệp thành công hoặc đổi mới thương hiệu sau nhiều năm nhưng chưa hài lòng.

Luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất về mẫu thiết kế online logo giá rẻ phải chăng nhất thị trường. Bàn giao đầy đủ file thiết kế gốc và mã màu logo ( đơn sắc nếu có ) để khách hàng yên tâm sử dụng về lâu dài tránh phải vẽ lại khi cần cho lên thiết kế card hay catalogue,…

GIÁ THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY

Với công nghệ phát triển hiện nay. Bạn dễ dàng thiết kế logo giá rẻ đến mức miễn phí nếu biết về photoshop online. Hoặc sử dụng các website thiết kế logo online có sẵn trên mạng. Nhưng giá của những website “thiết kế miễn phí” đó thật chất không miễn phí vì bạn thường phải bỏ ra vài trăm ngàn đến cả triệu bạc chỉ để được phép tải file về.

Và tất nhiên công việc thiết kế logo bạn phải tự thực hiện. Có nghĩa vừa mất tiền vừa phải tốn công tự thiết kế trên các web thiết kế logo nhan nhãn trên mạng. Và chắc chắn những file đó dựa trên mẫu có sẵn và chỉ thay tên công ty bạn vào. Vậy hãy chi ra số tiền đó và tiết kiệm thời gian quý giá để đặt làm logo online tại THIETKEVN.COM với file chất lượng gốc và logo của bạn là duy nhất.

shuttle Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K
GÓI CƠ BẢN
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH
4.5/5
0 ,000
VNĐ
lighting Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K
GÓI CHUYÊN NGHIỆP
DOANH NGHIỆP
5/5
0 ,000
VNĐ

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM LOGO ONLINE

Vì hoạt động trên toàn quốc trên môi trường internet và giúp tiết kiệm chi phí để thiết kế logo giá rẻ nhất có thể. Nên khi quý khách đặt hàng thiết kế chỉ cần cung cấp thông tin cần như tên logo, màu sắc, sản phẩm,… Bên chúng tôi sẽ lên mẫu và gửi lại demo. Khi hoàn thành có thể thanh toán số tiền còn lại để nhận file thiết kế hoàn toàn trực tuyến qua internet.

BƯỚC 1

Lên ý tưởng theo thông tin khách hàng

Nhận thông tin làm logo từ khách hàng như: tên logo, lĩnh vực hoạt động, màu sắc,…và ý tưởng của khách hàng nếu có. Tổng hợp lại thông tin và lên mẫu demo.

BƯỚC 2

Triển khai công việc của dự án

Trong ngày đầu tiên chúng tôi sẽ lên mẫu demo dựa trên thông tin được cung cấp. Vào ngày thứ 2 sẽ gửi lại khách hàng mẫu demo để lựa chọn.

BƯỚC 3

Chấp nhận hoặc hủy bỏ

Khách hàng kiểm tra mẫu thiết kế logo đẹp hay chưa hoặc đã vừa ý và chưa vừa ý ở điểm nào. Nếu đồng ý tiếp tục thực hiện chỉnh sửa. Khách hàng thanh toán trước 50% số tiền thiết kế để đảm bảo không hủy đơn hàng. Trong trường hợp không đồng ý quý khách có thể tìm đơn vị khác mà không tốn bất cứ chi phí thiết kế nào cho logo.

BƯỚC 4

Tiếp tục gửi lại demo – tối đa 02 lần

Tiếp tục nhận thông tin chỉnh sửa từ khách hàng cho mẫu thiết kế logo công ty. Và chỉnh sửa để hoàn thiện sản phẩm.

BƯỚC 5

Thanh toán và bàn giao

Cuối cùng, khi đã xong tất cả bản chỉnh sửa và đồng ý với thiết kế thương hiệu logo. Khách hàng thanh toán 50% số tiền còn lại để nhận file thiết kế gốc. File được gửi qua link tải về hoặc trược tiếp qua zalo. Trong file sẽ bao gồm các file với định dạng: .jpg, .png , .pdf, .ai. Và các quà tặng kèm nếu có.

0 +
Dự án
0 +
Khách hàng
0 +
Kinh nghiệm
0 +
Tài năng

CÂU HỎI TRONG THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

Logo là gì?

Là hình ảnh thương hiệu được tạo ra từ biểu tượng hình ảnh hoặc text kết hợp với màu sắc để tạo sự khác biệt giúp nhận diện công ty, sản phẩm cho người dùng nhận biết.

Làm logo giá bao nhiêu?

Giá thông thường cho việc làm logo là 500,000 VNĐ đến hàng triệu đồng. Cũng có những mẫu logo tới trăm triệu đồng. Vì vậy không có mức giá chính thức để làm logo công ty.

Tại sao phải thiết kế logo chuyên nghiệp?

Thiết kế Logo giá rẻ nhưng chuyên nghiệp là cách để bạn đưa thương hiệu lưu sâu vào tâm trí khách hàng. Tạo niềm tin cho khách hàng bằng dấu ấn thương hiệu riêng biệt và đăng cấp từ đó có được khách hàng trung thành.
– Gia tăng giá trị thương hiệu

Quy trình làm logo online ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin.
 • Lên ý tưởng.
 • Gửi lại demo.
 • Thanh toán tạm ứng.
 • Tiếp tục chỉnh sửa.
 • Duyệt và thanh toán để nhận file.
Thiết kế logo chuẩn phải như thế nào?

 • Khái quát về lĩnh vực hoạt động.
 • Nhận diện dẽ dàng.
 • Mang ý nghĩa.
 • Tuân thủ quy tắc kẻ ô trong thiết kế 13x 4.5x 8x 7x 4x 1.5x 5x x x: đơn vị tỉ lệ (cm, inch, pixel...)
 • Phù hợp sử dụng trên mọi chất liệu in ấn, rập khuôn.
Thiết kế logo trong bao lâu thì xong?

Thời gian thiết kế từ 03 - 05 ngày là hoàn thành nếu không thực hiện thay đổi quá nhiều.

Thanh toán chi phí thiết kế logo bằng cách nào?

Việc thanh toán và nhận file sẽ diễn ra online. Khách hàng thanh toán chuyển khoản. Chúng tôi gửi lại sản phẩm với tất cả định dạng.

Trong bản demo đầu tiên khách hàng sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào! 

questions to ask 01 Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Bất đầu công việc kinh doanh bằng bộ logo nhận diện thương hiệu giúp định hình công ty trong tâm trí khách hàng. Mời liên hệ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp với mức giá vô cùng rẻ. Liên hệ Facebook, Zalo bên giới hoặc tại thông tin liên hệ 

LÝ DO CHỌN THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

arm wrestling 1 Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Uy tín với hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

success 1 Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Ý tưởng sáng tạo khác biệt không trùng lắp.

team Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Kinh nghiệm sáng tạo với nhiều năm hoạt động.

list Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Phù hợp mọi chất liệu với phương pháp thiết kế kẻ ô.

excellence 1 Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Chất lượng sản phẩm thiết kế logo vượt trội.

idea Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ không copy.

skill Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Lắng nghe khách hàng khi muốn thay đổi.

stopwatch Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Thời gian làm logo nhanh chóng đáp ứng tiến độ.

success1 Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Số 1 về giá thiết kế giúp khách hàng tiết kiệm.

motivation Thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 500K

100% hài lòng khi đã thanh toán tiền thiết kế logo giá rẻ.

Mời bình chọn